Bóng đá hôm nay 21/7: MU có thể bán Pogba giá rẻ. Chủ tịch Perez xin lỗi Figo

Bóng đá hôm nay 21/7: MU có thể bán Paul Pogba giá rẻ. Chủ tịch Florentino Perez xin lỗi Luis Figo
MU có thể bán Pogba giá rẻ
Theo báo chí Pháp đưa tin, người đại diện Mino Raiola của Paul Pogba trong thời gian qua đã tiến hành đàm phán với PSG. Cả hai bên muốn đưa Pogba về Pháp thi đấu ngay trong mùa Hè này.
Pogba hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với MU. Ông Raiola đang cố gắng tác động vào BLĐ MU nhằm tạo điều kiện cầu thủ này ra đi với mức phí thấp. Con số được dự đoán là 43 triệu bảng.
Chú thích ảnh
Pogba có thể tới PSG thi đấu ngay mùa Hè này
Nhiều thông tin từ báo chí Anh cũng cho rằng MU đang lên phương án bán nhanh chóng Pogba ngay trong mùa Hè này nhằm có thêm ngân sách chiêu mộ cầu thủ. Họ đang muốn sở hữu Saul Niguez từ phía Atletico Madrid.
Chủ tịch Perez xin lỗi Figo
Mới đây, cựu cầu thủ Luis Figo cho biết mọi vấn đề giữa anh và Chủ tịch Florentino Perez đã được giải quyết. Chủ tịch của Real Madrid đã gửi lời xin lỗi cá nhân tới Figo sau vụ rò rỉ đoạn ghi âm chỉ trích nhiều huyền thoại của CLB.
"Tôi tin đó là cuộc trò chuyện riêng tư, và mọi thứ có thể bị lấy khỏi bối cảnh. Ông ấy đã xin lỗi, và với tôi, mọi chuyện coi như xong", Figo chia sẻ trên Marca.
Raul, Casillas, Vicente Del Bosque, Guti, Cristiano Ronaldo và Jose Mourinho là những nhân vật khác của Real bị Perez thóa mạ trong các đoạn ghi âm. Ông chủ Real nói Raul và Casillas là "những kẻ tồi tệ", gọi Del Bosque là "không biết huấn luyện cũng như chiến thuật". Trong khi đó, Ronaldo bị Perez gọi là "kẻ bệnh hoạn", còn Mourinho bị chỉ trích là "thằng ngu".
Chú thích ảnh
Ông Perez đã gửi lời xin lỗi tới Figo
 
Quý Dậu