Chelsea thắng thuyết phục Real: Tuchel và Zidane nói gì?

(SOIKEOHD.COM) - Thomas Tuchel hài lòng với các học trò, nhấn mạnh Chelsea tự tin hướng đến cuộc đối đầu quyết định với Man City ở chung kết cúp C1 còn Zidane thừa nhận Chelsea xuất sắc hơn và chúc mừng đối thủ.
Kết quả bóng đá cúp C1 Champions League: Bán kết lượt về
* Chelsea 2-0 Real Madrid (Chung cuộc 3-1)
 
“Chúng tôi xứng đáng chiến thắng. Hiệp 1 Chelsea gặp khó khăn vì Real cầm bóng nhiều và khiến chúng tôi phải chống đỡ. Nhưng Chelsea phản công nguy hiểm, không đánh mất khát khao và quyết tâm bảo vệ thành quả”.
“Hiệp 2 Chelsea chơi còn tốt hơn. Giờ không phải lúc để phê phán. Đây là thành tích tuyệt vời. Tôi muốn chúc mừng các cầu thủ”, Tuchel nói sau chiến thắng trước Real.
“Ngay từ ngày đầu tiên đến đây tôi đã nhận được sự ủng hộ to lớn. Tôi biết ơn CLB vì điều đó. Tôi cảm nhận được khát khao chiến thắng, tinh thần chiến đấu và thái độ tích cực của các cầu thủ”.
“Giờ trước mắt chúng tôi là hai trận chung kết. Mục tiêu vẫn chưa hoàn thành và chắc chắn Chelsea sẽ tiếp tục chiến đấu và chinh phục”.
Chú thích ảnh
Chelsea xuất sắc đánh bại Real Madrid, vào chung kết cúp C1
Đối đầu Man City ở chung kết, Tuchel cảm thấy thế nào? HLV người Đức nhấn mạnh chiến thắng trước City ở cúp FA giúp Chelsea tự tin hướng đến trận chung kết cúp C1.

“Chúng tôi không giành được ưu thế nhưng chiến thắng trước Man City ở cúp FA giúp Chelsea tự tin hướng đến trận tái đấu sắp tới. Chúng tôi đã chơi rất hay khi đối đầu Man City ở cúp FA và muốn lặp lại màn trình diễn chất lượng cao như thế”.
Không chỉ Thomas Tuchel hài lòng và chúc mừng cầu thủ Chelsea mà cả Zinedine Zidane cũng phải tâm phục khẩu phục, chúc mừng Chelsea chiến thắng.
“Chúng tôi khởi đầu tốt nhưng họ lại có bàn thắng dẫn trước. Bàn thắng đó không làm cục diện trận đấu thay đổi nhiều nhưng nó tạo khác biệt về tâm lí thi đấu của hai đội. Real thiếu nhiều thứ. Tôi phải chúc mừng Chelsea với chiến thắng này. Chúng tôi đã nỗ lực nhưng họ chơi xuất sắc hơn”.
HT
Tổng hợp