Loại Real Madrid khỏi cúp C1, Mason Mount ngay lập tức mỉa mai Toni Kroos

Sau chiến thẳng ở Bán kết Champions League trước Real Madrid, tài năng trẻ Mason Mount của Chelsea đã có những lời mỉa mai về phát biểu trước trận đấu của Toni Kroos.
 
Trước khi trận lượt về giữa Chelsea và Real Madrid, Toni Kroos đã có buổi trả lời phỏng vấn với báo chí. Tiền vệ người Đức tỏ ra rất tự tin với phát biểu: "Trong 15 năm sự nghiệp, tôi chưa bao giờ mất ngủ".
Sau trận đấu, Mason Mount đã mỉa mai câu nói này của Toni Kroos khi trả lời phỏng vấn với kênh CBS Sports. Tuy nhiên, tiền vệ người Anh không nêu đích danh Toni Kroos. "Tôi nghe nói có ai đó nói rằng chưa từng mất ngủ vì cầu thủ nào trong sự nghiệp. Giờ anh ta có lẽ sẽ mất ngủ vì tập thể Chelsea. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều. Chúng tôi thi đấu như để bảo vệ mạng sống của mình.
Như mọi người thấy, chúng tôi không bỏ lỡ nhiều cơ hội. Chúng tôi thi đấu đoàn kết và đó là điều Chelsea cần tiếp tục duy trì", Mount chia sẻ.
Kết quả Chelsea vs Real Madrid, Bán kết cúp C1, Mason Mount mỉa mai Toni Kroos, video Chelsea vs Real Madrid, Chelsea lọt vào chung kết cúp C1, chung kết toàn Anh, cúp C1
Kroos và các đồng đội đã không thể ghi bàn trước Chelsea ở trận Bán kết lượt về
 

Trong buổi phỏng vấn riêng với kênh BT Sport, Mount cũng dành nhiều lời khen cho các đồng đội của mình sau trận đấu. Tiền vệ người Anh thậm chí khẳng định Chelsea đáng nhẽ có thể thắng Real Madrid đậm hơn.
"Tôi không thể dùng từ nào để miêu tả về trận đấu thời điểm này. Đây là một trận đấu tuyệt vời. Trận đấu với Real Madrid rất khó khăn. Ai cũng biết họ là ai, họ đến vì điều gì và sẽ cố gắng như thế nào để đạt được mục đích. Chelsea đa thi đấu tuyệt vời và nỗ lực. Chúng tôi đáng nhẽ có thể ghi tới 5 bàn", Mount chia sẻ với BT Sport.
Trong trận đấu này, Mason Mount đã ghi 1 bàn thắng ở phút 87. Bàn thắng chấm dứt mọi hy vọng của Real Madrid ở trận Bán kết. "Tôi đã có thể ghi 1 bàn thắng trước đó khoảng 20 phút. Nếu bị Real Madrid gỡ hòa thì điều đó cũng không quá đáng lo ngại. Chúng tôi vẫn còn thêm hiệp phụ nữa. Tuy nhiên, bàn thắng ở cuối trận giúp cả đội cảm thấy nhẹ nhõm trong 5 phút cuối trận", Mount nói thêm.
Quý Dậu