MU: Ole Solskjaer bất bình với Gary Neville

(SOIKEOHD.COM)- HLV Ole Solskjaer và ban huấn luyện MU không hề hài lòng với cách Gary Neville phản ứng với giới chủ Glazer.
 
Gary Neville được coi là “người tiên phong” tạo nên làn sóng phản đối Super League, giải đấu ly khai khỏi Champions League mà MU là một trong sáu đội bóng Anh từng là thành viên sáng lập. Khi 6 đội bóng Anh quyết định rút khỏi Super League khiến giải đấu này phải ra thông báo tạm hoãn, Neville tiếp tục hướng sự công kích đến nhà Glazer.
Với vai trò bình luận viên trên đài Sky Sports, Neville nhiều lần bày tỏ quan điểm, cho rằng nhà Glazer nên bán MU. Cựu danh thủ cũng lựa chọn đứng về phía người hâm mộ với “sự thấu hiểu” trong vụ bạo loạn ở sân Old Trafford.
Roma 3-2 MU, Video clip bàn thắng trận Roma vs MU, Kết quả Bán kết lượt về Cúp C2 châu Âu Europa League, Kết quả Roma vs MU, MU lọt vào chung kết cúp C2, Roma vs MU
Neville phản đối kịch liệt Super League và liên tục chỉ trích nhà Glazer
  
Dù đồng tình với Neville trong việc phản đối Super League nhưng HLV Ole Solskjaer cảm thấy rằng cựu sao MU đang “đi quá xa” với những lời công kích nhằm vào nhà Glazer. Ông cho rằng đó có thể là tác nhân thúc đẩy các cuộc biểu tình bạo lực như những gì đã xảy ra hôm 2/5 tại Old Trafford, khiến trận MU- Liverpool bị hoãn và phải dời lịch đá vào ngày 13/5 tới.
“Khi nó trở thành vấn đề của cảnh sát thì chẳng hay ho gì và nó đã không được một số cá nhân giúp đỡ”, Solskjaer bóng gió tới vai trò của Neville khi được hỏi về vụ biểu tình.

Liên quan tới việc MU tham gia Super League, Solskjaer cho biết ông đã nhận được lời xin lỗi từ nhà Glazer. “Tôi đã có cuộc nói chuyện với nhà Glazer. Họ xin lỗi tôi và thừa nhận ESL là sai lầm. Tôi có mối quan hệ tốt với họ. Họ luôn lắng nghe ý kiến từ tôi và tôi chắc chắn họ sẽ sớm có những buổi kết nối với các CĐV”.
K.Đ
Tổng hợp