Ronaldinho tái hiện năm tháng đỉnh cao ở trận 'siêu kinh điển' của các huyền thoại

(SOIKEOHD.COM) – Ronaldinho đã thể hiện kỹ thuật thượng thừa ở tuổi 41 trong trận đấu giữa các huyền thoại của Barcelona và Real Madrid.
Vào hôm thứ Ba tuần này, trận đấu giữa các huyền thoại Barcelona và Real Madrid đã diễn ra ở sân Tel Aviv. Danh thủ Ronaldinho (41 tuổi) đã mặc áo số 10 của Barcelona ở trận đấu này và tỏa sáng trên sân Bloomfield (Tel Aviv, Israel) với màn trình diễn đẳng cấp.
Chú thích ảnh
Ronaldinho góp mặt trong trận đấu giữa các huyền thoại Barcelona và Real Madrid
Các danh thủ khác như Rivaldo, Deco và Roberto Carlos đều góp mặt ở trận đấu trên nhưng Ronaldinho đã chứng tỏ rằng anh chính là cầu thủ hay nhất trận đấu.
Chủ nhân danh hiệu QBV 2005 không còn sung sức như thời kỳ đỉnh cao nhưng vẫn khiến khán giả phải trầm trồ với những động tác kĩ thuật. Ở trận đấu này, Ronaldinho đã đóng góp 1 bàn thắng trong hiệp 1 cho các huyền thoại Barcelona.
Chú thích ảnh
Ronaldinho ăn mừng với Rivaldo
Tuy nhiên, các huyền thoại Real Madrid đã giành thắng lợi 3-2 sau 2 hiệp đấu. Munitis, Perez và De la Red đã ghi bàn để mang về chiến thắng cho các huyền thoại Real Madrid.
VIDEO Ronaldinho thể hiện kỹ thuật thượng thừa trước các huyền thoại Real Madrid
Đội hình ra sân:
+Barcelona: Mariano Jesus Angoy; Miquel Soler; Frederic Dehu; Tortolero; Jon Andoni Goikoetxea; Oscar Arpon; Gaizka Mendieta; Javier Saviola; Deco; Rivaldo; Ronaldinho.
Bàn thắng: Ronaldinho (28'), Mateu (60')
Dự bị vào sân: Ronald De Boer; Jofre Mateu; Guillermo Amor; Francesco Coco; Francisco Guzman; Juan Carlos; Samuel Okunowo.
HLV: Albert Ferrer
+Real Madrid: Jordi Codina; Roberto Carlos; Alberto Rivera; Luis Milla; Antonio Nunez; Alfonso Perez; Jose Emilio Amavisca; Ivan Campo; Luis Figo; Fernando Sanz; Ruben De la Red.
Bàn thắng: Munitis (42'), Perez (44'), De la Red (69')
Dự bị vào sân: Pedro Munitis; Jesus Enrique Velasco.
HLV: Manolo Castro
Sơn Tùng