Tin MU 26/11: Rangnick chưa thể ra mắt ở trận gặp Chelsea. Pochettino về MU hè năm sau

Tin MU 26/11: Ralf Rangnick chưa thể dẫn dắt MU ở trận gặp Chelsea vào cuối tuần này, Mauricio Pochettino về MU vào Hè năm sau. Tin tức bóng đá MU hôm nay.
 
Ralf Rangnick không dẫn dắt MU vào cuối tuần này
Theo báo Anh, MU đã đạt thỏa thuận với Ralf Rangnick. Theo đó, cựu HLV RB Leipzig và Salzburg sẽ trở thành HLV tạm quyền của MU trong thời gian còn lại của mùa giải này.
Sau khi kết thúc hợp đồng HLV tạm quyền của MU, ông Rangnick dự kiến sẽ đảm đương vai trò cố vấn cho Quỷ Đỏ theo một hợp đồng kéo dài 2 năm. Theo Athletic, ông Ralf Rangnick đã được MU chọn là HLV tạm quyền và người đàn ông 65 tuổi này cũng đồng ý đảm nhiệm vai trò nói trên. Ông sẽ rời vị trí trưởng bộ phận phát triển và thể thao của Lokomotiv Moskva để đảm đương cương vị mới ở MU.
Tuy nhiên, HLV Ralf Rangnick sẽ không dẫn dắt MU vào cuối tuần này do đang chờ giấy phép lao động. Bởi vậy, Michael Carrick vẫn sẽ dẫn dắt MU ở trận gặp Chelsea.
MU, manchester united, tin MU, bóng đá, bong da, Ralf Rangnick, Mauricio Pochettino, Chelsea
MU đã đạt thỏa thuận với Ralf Rangnick
 
 
Mauricio Pochettino thay thế Ralf Rangnick vào Hè năm sau
Theo tờ Daily Star, HLV Mauricio Pochettino sẽ thay thế Ralf Rangnick để dẫn dắt MU vào Hè năm sau. Theo đó, HLV Rangnick sẽ chỉ đạo MU trong phần còn lại của mùa bóng này và sau đó chuyển lên làm cố vấn. HLV Pochettino đang làm việc ở PSG và muốn chuyển tới Old Trafford. Tuy nhiên HLV người Argentina phải chờ tới mùa Hè năm sau do PSG không muốn để ông ra đi vào giữa mùa giải.
MU được cho là đã hoàn tất việc kiểm tra lý lịch đối với HLV Pochettino vài tuần trước khi tiến hành sa thải HLV Solskjaer. Hợp đồng của HLV Pochettino với PSG có thời hạn đến tháng 6/2023.
 
 
MU, manchester united, tin MU, bóng đá, bong da, Ralf Rangnick, Mauricio Pochettino, Chelsea
HLV Mauricio Pochettino sẽ thay thế Ralf Rangnick để dẫn dắt MU vào Hè năm sau
 
Sơn Tùng